Robbi Jade Lew Là Ai? Tìm Hiểu Sự Nghiệp Poker Của Robbi Jade Lew

Gian lận trong poker luôn là chủ đề bàn tán vì đã có nhiều sự cố xảy ra trong quá khứ, nhưng gần đây vụ việc gây phân cực và thu hút sự chú ý của toàn bộ cộng đồng poker là vụ gian lận bị cáo buộc xảy ra liên quan đến Robbi Jade Lew. Vậy cụ thể Robbi Jade Lew là ai? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Robbi Jade Lew là ai?

Robbi Jade Lew sinh vào tháng 12 năm 1985 tại Ả Rập Saudi và có một người chị song sinh giống hệt nhau. Cô đã ở đó 5 năm trước khi bố mẹ cô – mẹ cô là bác sĩ và bố cô là nhà vật lý – có đứa con thứ ba, một bé trai, và quyết định di cư sang Hoa Kỳ. Họ định cư ở Berkeley nơi họ lớn lên nhưng cuối cùng họ đã chuyển đến Orinda.

Tin tức tổng hợp từ Go88 cho biết, Robbi theo học tại UC Santa Barbara, nơi cô học và tốt nghiệp với chuyên ngành kép về luật và xã hội cũng như triết học. Cô nhận công việc làm việc tại công ty dược phẩm Bayer, nơi cô giữ vai trò cấp cao. Cô kết hôn hơn 10 năm trước với Charles Lew, một nhà báo, giáo sư và doanh nhân rất thành công. Anh ấy là luật sư tại Lew Firm chuyên về metaverse. Anh ấy giảng dạy tại trường Luật Loyola, nơi anh ấy dạy một lớp về metaverse. Ông cũng là chủ sở hữu và đối tác của một số quán bar, nhà hàng và khách sạn. Điều này cho phép cô rời Bayer và tập trung vào niềm đam mê thời trang và trang sức, nơi cô trở thành người mẫu và phát triển lượng người theo dõi trên Instagram của mình lên hơn 18 nghìn người theo dõi.

Sự nghiệp poker của Robbi Jade Lew

Đại dịch gây khó khăn cho thế giới nhưng nó đã mở rộng tầm mắt của Robbi về thế giới poker. Ban đầu, cô bắt đầu chơi trò chơi này từ rất sớm trong cuộc hôn nhân của mình khi đọc Poker Is for Dummies và học những kiến thức cơ bản về trò chơi này từ chồng mình. Ban đầu cô không đạt được nhiều thành công, mặc dù đã có những khoản tiền mặt được ghi nhận từ cô vào đầu năm 2010. Tuy nhiên, giờ đây với sự hỗ trợ tài chính và thế giới đảo lộn, Robbi bắt đầu chơi poker nhiều hơn. Tình yêu dành cho trò chơi ngày càng lớn và vào năm 2021, cô đã thuê hai huấn luyện viên poker nổi tiếng và bắt đầu đi du lịch để chơi các giải đấu. Khi điều đó tiếp tục, cô ấy chuyển sang chơi game toàn thời gian vào mùa xuân năm 2022 và ghi tiền mặt với tỷ lệ đều đặn hơn. Cô ấy đã tham gia WSOP mùa thu vào năm 2021 và kiếm được số tiền hai lần trước khi tăng gấp đôi nỗ lực đó một năm sau đó tại loạt giải 2022. Chiến thắng lớn nhất của cô cho đến nay là vào tháng 8 năm 2022 khi cô tham gia sự kiện số 36 – giải Get Even Survivor trị giá 2200 đô la của WPT Legends of Poker ở LA với giá 20 nghìn đô la.

Theo tìm hiểu của những người đã tải Go88, Robbi có 133 nghìn đô la trên bàn khi cô ấy được chia J4o UTG và được xếp ở mức 400 đô la. Garrett raise từ blind với 87c lên $3k và Robbi call. Trong TT9, hai câu lạc bộ thất bại, Garrett dẫn đầu với giá 2,5 nghìn đô la và Robbi cũng tham gia. 3 giờ ở lượt đi đã mang lại khoản đặt cược 10 nghìn đô la vào số tiền 11,7 nghìn đô la từ Garrett và Robbi đã nâng anh ta lên 20 nghìn đô la trước khi Garrett xô ngã Robbi. Robbi mất nhiều thời gian, nhưng cuối cùng đã tìm thấy một cuộc gọi, bắt đầu ngay từ Garrett khi cô ấy ném chip của mình vào. Sau khi chạy hai lần, quân 9d đã xếp thành pot đầu tiên và quân A ở bàn thứ hai đã mang lại cho Robbi toàn bộ số tiền $269k.

Garrett thực sự choáng váng. Phản ứng của anh ta không phải là một thất bại nhẹ nhàng; đúng hơn, anh ta tỏ ra nghi ngờ về tình huống này và tiếp tục cáo buộc Robbi đã lừa anh ta hơn 130 nghìn đô la. Một số bước ngoặt kỳ lạ của câu chuyện này đã diễn ra sau bàn tay đó – Robbi trả lại tiền, giả thuyết rằng cô ấy đã cài một thiết bị vào bên trong để hỗ trợ việc gian lận, Robbi làm bài kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối và cả hai đều duy trì câu chuyện của họ.

Chúng ta có thể không bao giờ biết chính xác điều gì đã xảy ra vào đêm đó, nhưng có một số điều chắc chắn: J4 sẽ mãi mãi được biết đến là ván bài của Robbi, Garrett và Robbi mãi mãi gắn bó với nhau trong một trong những ván bài poker ăn tiền thật gây tranh cãi nhất từ trước đến nay, và ván bài poker cộng đồng không thể nhận thức được việc Robbi có lừa đảo hay không. Một điều vẫn chưa rõ ràng là liệu Robbi có chơi poker nữa hay không. Cô ấy vẫn chưa công khai kế hoạch của mình sau “J4” nhưng vì cô ấy vẫn duy trì sự hiện diện trên mạng xã hội nên không có gì làm chúng tôi ngạc nhiên.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về Robbi Jade Lew là ai và sự nghiệp của cô. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn nhé!

Bài viết liên quan