Prima Art – The Art Of Gold

Prima Art là chuỗi cửa hàng phân phối các sản phẩm thủ công chế tác từ tấm phủ vàng 24K (Gold Sheet) sang trọng thuộc tập đoàn Pranda Thailand – đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chế tác trang sức trên thế giới. Trong nhiều năm qua, Prima Art được mở rộng thông qua các cửa hàng trong những trung tâm mua sắm lớn tại các cửa hàng trên toàn Châu Á và Trung Đông.

Được thành lập vào năm 2012 tại Việt Nam, những tác phẩm tranh Prima Art tinh xảo được chế tác thủ công trên nền chất liệu vàng 24K (Gold Sheet) với độ tinh khiết cao nhất từ vàng Thụy Sĩ 99,9% đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm Prima Art luôn thể hiện sự khéo léo, tinh tế trong thiết kế và được sản xuất thủ công bởi những người thợ lành nghề, cùng với sự sáng tạo và am hiểu về nghệ thuật phong thủy đã tạo nên các sản phẩm nghệ thuật độc đáo, mang biểu tượng của sức khỏe, may mắn và thịnh vượng.

Những sản phẩm thủ công làm từ vàng không chỉ là vật trang trí đầy giá trị cho ngôi nhà hay văn phòng làm việc mà còn là những món quà có ý nghĩa tuyệt vời để bạn dành tặng cho người thân, bạn bè và đối tác của mình.

Mỗi sản phẩm PRIMA ART cam kết:

  • Là tác phẩm nghệ thuật cao cấp được thiết kế độc đáo và đáng tin cậy.
  • Được làm từ tấm phủ vàng 24K thuần khiết đến 99.9%.
  • Do những nghệ nhân lành nghề chế tác.
  • Là một kiệt tác đích thực.
  • Mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và là quà tặng vô cùng quý giá.