Rick Salomon Là Ai? Người Chơi Poker Nổi Tiếng Đến Từ Mỹ

Rick Salomon là một doanh nhân, nhà sản xuất phim và người chơi poker người Mỹ. Tìm hiểu chi tiết Rick Salomon là ai qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Giới thiệu về Rick Salomon

Nơi ở hiện tại Hollywood, CA, Hoa Kỳ
Sinh ra Ngày 24 tháng 1 năm 1969
Nơi sinh Thị trấn Neptune, NJ, Hoa Kỳ
Tổng số tiền thắng $9,906,283

Rick Salomon là một doanh nhân, nhà sản xuất phim và người chơi poker người Mỹ. Anh ta nổi tiếng nhất với cuốn băng sex với Paris Hilton và cuộc hôn nhân của anh ta với cựu ngôi sao Baywatch Pamela Anderson. Salomon chủ yếu chơi bằng tiền mặt cá nhân có số tiền đặt cược cao, nhưng cũng thể hiện mình trong các giải đấu mua vào lớn nhất từ trước đến nay trong lịch sử. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một chút thông tin chi tiết về cuộc đời của một doanh nhân High Stakes thực thụ, người yêu thích chơi bài poker.

Rick Salomon - Poker Player

Gia đình của Ricky Salomon

Rick Salomon là con trai của cựu Warner Bros. phó chủ tịch điều hành Robert Jess Salomon. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi Rick cũng sẽ thử làm điều đó ở Hollywood. Anh vừa là một diễn viên nhưng cũng là nhà sản xuất của các bộ phim như ‘ My Sister’s Keeper ‘ (2009), ‘ Alpha Dog ‘ (2006), và ‘ Who’s Your Caddy ?’ (2007).

Nguồn tin từ bk8 cho biết: Không có nhiều thông tin về thời thơ ấu và cuộc sống thiếu niên/đầu trưởng thành của anh ấy, nhưng tất cả đã khởi đầu cho Rick trong ngành cờ bạc với việc sở hữu một trang web cờ bạc. Ngoài ra, anh ấy còn là một nhà sản xuất phim và doanh nhân, đồng thời được biết đến là một ‘ người hẹn hò nổi tiếng ‘. Vào năm 2004, khi cuốn băng sex với Paris Hilton bị rò rỉ, lần đầu tiên anh ấy vướng vào một số vụ kiện lớn với Hiltons, trước khi rút lui khỏi nó và cuối cùng tự mình bán đoạn video với tựa đề ‘ 1 Night in Paris ‘. Ví dụ, Hiltons đã buộc tội anh ta có quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, điều này cuối cùng không bao giờ được chứng minh, chủ yếu là vì Paris Hilton mới 19 tuổi vào thời điểm xảy ra.

Sự nghiệp của Ricky Salomon

Đồng thời, anh bước chân vào lĩnh vực điện ảnh và chuyển đến Los Angeles để theo đuổi ước mơ của mình. Đây cũng là lần đầu tiên anh tiếp xúc với poker. Anh ấy tích cực chơi các trò chơi poker do tư nhân tổ chức ở khu vực Los Angeles. Rick luôn là một người chơi tiền mặt như vậy và chưa bao giờ quan tâm đến giải đấu poker. Tuy nhiên, khoản tiền mặt trực tiếp được đăng ký đầu tiên của Salomon có từ tháng 7 năm 2005, khi anh đứng thứ 13 trong Sự kiện chính của Larry Flynt Grand Slam of Poker, một giải đấu mà cựu ‘Người nhện’ Tobey Maguire cũng kiếm được tiền.

Thành tích sâu thực sự đầu tiên của anh ấy trong một giải đấu poker là trong giải Bellagio Cup IV mua vào trị giá 1000 đô la ở Las Vegas vào năm 2006. Anh ấy đã giành chiến thắng trong giải đấu và mang về nhà 125.715 đô la và cho đến ngày hôm nay, anh ấy chỉ đăng ký chiến thắng trong giải đấu.

Đồng thời, anh cũng tạo dựng được tên tuổi ở Hollywood bằng diễn xuất và sản xuất trong một số bộ phim. Nhưng Rick lại nổi tiếng trong các trò chơi poker tiền mặt riêng tư trên toàn thế giới. Sau khi kết hôn không lâu với Pamela Anderson, họ đã tái hôn vào năm 2014. Sau khi ly hôn một lần nữa, nhiều vụ kiện xảy ra sau đó, trong đó một trong số đó chỉ ra rằng Salomon có lẽ đã thắng hơn 40 triệu đô la trong một trò chơi tiền mặt riêng của ông trùm ngân hàng Andy Beal., được tổ chức tại Bellagio vào năm 2014.

WSOP NEWS: RICK-SALOMON-LEADS-AND-MONEY-BUBBLE-LOOMS-AFTER-TWO-DAYS-OF-BIG-ONE-PLAY

Thành tích Ricky Salomon đạt được

Cùng năm đó, anh ấy đã kiếm được tiền mặt lần đầu tiên trong The Big One for One Drop trong World Series of Poker, một giải đấu có số tiền mua vào là 1.000.000 đô la. Anh ấy đã cố gắng tăng gấp ba lần số tiền của mình khi đứng thứ 4, sau Christoph Vogelsang, Daniel Negreanu và người chiến thắng Daniel Colman.

Hai năm sau, anh ấy đã tìm cách lấy lại động lực trong giải đấu mua vào trị giá 1.000.000 đô la trong Monte Carlo One Drop Extravaganza, về đích thứ 3 và tăng gấp ba lần khoản đầu tư của mình. Elton Tsang đến từ Hồng Kông đã giành chiến thắng sau khi đánh bại Anatoly Gurtovy người Nga.

Hai năm sau, lịch sử cứ lặp lại. Rick Salomon đã kiếm được tiền một lần nữa trong giải đấu mua vào lớn nhất từ trước đến nay trên thế giới, lại đứng thứ 4 với 2.840.000 đô la. Lần này Dan Smith người Mỹ, Fedor Holz người Đức và Justin Bonomo người Mỹ, đã khiến anh không thể giành chiến thắng trong sự kiện này.

Những người tìm hiểu xóc đĩa bk8 chia sẻ: Chỉ với 13 khoản tiền mặt được đăng ký trong các giải đấu trực tiếp, với tổng thu nhập cả đời là 9.906.283 USD, có thể nói rằng Rick Salomon đã tự mình thực hiện một hành động khá xuất sắc. Ít nhất thì không có nhiều người chơi có thể nói như vậy. Tuy nhiên, số tiền mặt này có lẽ chỉ là phần nổi của tảng băng trôi đối với anh ta, vì phần lớn thời gian anh ta đầu tư vào các trò chơi tiền mặt riêng tư trên toàn thế giới với những doanh nhân giàu nhất và những người chơi poker giỏi nhất thế giới. Thật không may, không có con số thực nào từ các trò chơi này, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng không giống bất kỳ điểm số trò chơi tiền mặt địa phương nào.

Anh ấy cũng đóng vai chính trong nhiều trò chơi tiền mặt trên truyền hình như Poker After Dark, High Stakes Poker và Rob’s Home Game.

Kết quả Giải đấu Poker Rick Salomon

Ngày Tên giải đấu Mua vào Số lần Giải thưởng tiền mặt
06/07 Sự kiện chính của WSOP, Las Vegas cuối cùng 10.000 USD lần 196 $42,882
06/07 Cúp Bellagio II, Las Vegas $1.080 lần 1 $125,715
14/06 WSOP #57 The Big One for One Drop, Las Vegas 1.000.000 USD lần 4 $ 2.800.000
16/10 WSOP One Drop Extravaganza, Monte Carlo 1.000.000 USD lần 3 $3.307.206
18/07 WSOP #78 The Big One for One Drop, Las Vegas 1.000.000 USD lần 4 $ 2.840.000
18/11 Con lăn cao Fall Madness, Las Vegas 103.000 USD lần 2 $672.000

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ Rick Salomon là ai và sự nghiệp của anh ấy. Bạn có thể trình bày suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận.

Bài viết liên quan