Mơ Thấy Con Dơi Có Ý Nghĩa Gì? Đánh Số Nào Để Phát Tài?

Trong thần thoại, dơi đại diện cho thế lực đen tối – thế lực bóng tối. Tuy nhiên, ở một số nước, dơi lại là biểu tượng của sự may mắn. Vậy với người Việt Nam, mơ thấy con dơi là điềm tốt hay xấu? Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ để tìm hiểu nhé!

Nằm mơ thấy dơi có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy dơi có ý nghĩa gì? Tôi nên chơi số nào?

Nằm mơ thấy con dơi bay thẳng vào nhà

Nguồn tin từ Go99 cho biết: Dơi là loài động vật thích bắt muỗi và côn trùng nhỏ. Trên thực tế, nhiều nơi cho rằng con dơi là biểu tượng của sự may mắn. Khi bay vào nhà còn giúp ngôi nhà đó xua tan phiền muộn và còn tạo ra những điều may mắn khác cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy, mơ thấy dơi vào nhà thường báo hiệu những điều tốt lành.

Nằm mơ thấy con dơi bay theo đàn

Mục tiêu trong cuộc sống của bạn dường như không tồn tại, thậm chí có những suy nghĩ lệch lạc và suy nghĩ đó sẽ khiến bạn đi vào ngõ cụt. Giao tiếp nhiều hơn với những người vui vẻ, hòa đồng và luôn tích cực. Nếu có thể, hãy tìm những người có nhiều kinh nghiệm sống sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành và thiết thực nhất.

Nằm mơ thấy con dơi trắng

Thông thường dơi chỉ có màu đen, nếu bạn nhìn thấy dơi màu trắng thì đó không phải là tai nạn hay điềm xấu mà chỉ đơn giản là sự lựa chọn của bạn chưa đúng mà thôi. Xem lại lựa chọn của bạn và xác nhận xem nó có còn giống như trước không.

Nằm mơ thấy dơi có ý nghĩa gì? Tôi nên chơi số nào?

Nằm mơ thấy Batman

Bạn khao khát sức mạnh, nhưng thật tiếc là sức mạnh không bao giờ tự nó đến mà nó cần được tạo ra từ chính bạn. Đừng phụ thuộc quá nhiều vào người khác, hãy tự mình nỗ lực, từ đó sức mạnh sẽ đến với bạn về mọi mặt: tinh thần và thể chất.

Nằm mơ thấy một con dơi đẫm máu bay vào tim bạn

Những người quan tâm đến khuyến mãi Go99 chia sẻ: Nằm mơ thấy con dơi dính đầy máu nghĩa là bạn sẽ sớm gặp rắc rối. Nói chính xác hơn thì đó là một thảm họa. Xem ra lần này không may mắn như những lần trước, khó mà thoát được. Tuy nhiên, do tai nạn xảy ra vì muốn giúp đỡ người khác nên phần nào được người trên bảo vệ và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Nằm mơ thấy mình bị ngã và làm tổ trong nhà

Điềm báo rằng bạn sẽ quan tâm đến người khác và giúp đỡ họ trong lúc khó khăn. Tất nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc gánh nặng trên vai bạn cũng lớn hơn, bạn phải làm việc vất vả hơn để trang trải chi phí chăm sóc cho họ.

Trong thời gian này, những người thân yêu của bạn sẽ có xích mích vì sự lựa chọn của bạn. Nhưng thay vì tức giận, hãy phân tích đúng sai để mọi người hiểu rõ hơn về hành động của bạn.

Nằm mơ thấy ăn thịt dơi

Nằm mơ thấy dơi có ý nghĩa gì? Tôi nên chơi số nào?

Giấc mơ tượng trưng cho mong muốn của bạn đạt được điều gì đó trong cuộc sống. Nhưng thực tế, bạn chỉ giữ mong muốn đó trong suy nghĩ mà không biến nó thành hiện thực, nên giấc mơ chỉ là giấc mơ và không thể thành hiện thực.

Ngoài ra, đây còn là giấc mơ báo hiệu bạn là người ảo tưởng, luôn cho rằng mình có nhiều quyền lực hơn người khác, mọi việc bạn làm đều có nghĩa là bạn tốt. Nhưng đến lúc phải giao cho bạn việc gì đó để làm thì lại thất bại.

Nằm mơ thấy bắt dơi

Bạn là người dũng cảm, luôn tình nguyện đứng ở tuyến đầu trong những nhiệm vụ khó khăn. Nhưng chính vì lý do này mà bạn thường xuyên bị mọi người lợi dụng. Nằm mơ thấy bắt dơi là điềm báo công việc khó khăn, bạn cần phải chinh phục nó để đảm bảo công việc của mình.

Nằm mơ thấy dơi đậu trên vai

May mắn đã mỉm cười với bạn. Có lẽ mỗi ngày bạn làm được nhiều việc tốt hoặc phước lành tổ tiên để lại nhiều nên bạn mới được may mắn như hiện tại.

Công việc thành công, tình yêu suôn sẻ và bạn có thể cưới được một người bạn đời xinh đẹp, tài giỏi. Tuy nhiên, để mối quan hệ tốt đẹp được kéo dài và phước lành được truyền lại mãi mãi, bạn cũng nên siêng năng làm việc thiện.

Nằm mơ thấy dơi đến trả thù

Nằm mơ thấy dơi có ý nghĩa gì? Tôi nên chơi số nào?

Những việc xấu bạn đã làm trước sau sẽ bị vạch trần một cách oan uổng. Nếu giấc mơ này xuất hiện trước khi bạn định làm điều ác thì đó là lời cảnh báo cho bạn, bạn nên loại bỏ ngay những suy nghĩ của mình và không nên hành động.

Nếu giấc mơ đó xảy ra sau khi làm điều gì đó tồi tệ, hãy đầu thú hoặc thú nhận tội ác của mình trước khi mọi chuyện bị bại lộ và bạn mất tất cả.

Nằm mơ thấy dơi bò vào bụng

Nếu bạn là phụ nữ thì tương lai bạn sẽ sinh ra một đứa con nhanh nhẹn và lanh lợi. Em bé sẽ là niềm vui lớn cho cả gia đình.

Nếu bạn mơ thấy một con dơi, bạn nên đánh số nào?

Nằm mơ thấy dơi có ý nghĩa gì? Tôi nên chơi số nào?

 • Nằm mơ thấy dơi bay thẳng vào nhà nên đặt cược 56 hoặc 88.
 • Nằm mơ thấy dơi bay theo đàn thì chọn các số 45 – 08 – 78.
 • Nằm mơ thấy con dơi bò vào bụng thì các số 87 – 32 – 10 là những cặp số bạn nên chọn.
 • Nằm mơ thấy dơi đến trả thù, bạn nên đặt cược vào các con số 43 – 53.
 • Nằm mơ thấy dơi trắng chọn số 71 hoặc 30.
 • Nằm mơ thấy Batman chọn số 41 hoặc 00.
 • Nằm mơ thấy con dơi dính máu bay vào tim thì hãy chọn cặp số 00 – 93.
 • Nằm mơ thấy mình bị ngã và làm tổ trong nhà thì con số 29, 48 là sự lựa chọn hợp lý nhất.
 • Nằm mơ thấy ăn dơi chọn số 88 hoặc 33.
 • Nằm mơ thấy bắt dơi nên chọn số 62 hoặc 13.
 • Nằm mơ thấy dơi đậu trên vai là con số 01 hoặc 34.
 • Nếu bạn mơ thấy dơi đi trả thù thì hãy chọn số 95 hoặc 58.
 • Nằm mơ thấy con dơi đen bò vào bụng thì đặt cược 84 hoặc 34.

Giải mã giấc mơ không xác nhận sự thật mà chỉ đưa ra những lý lẽ dựa trên yếu tố phong thủy để đưa ra kết quả về việc mơ thấy con dơi. Vì vậy, bạn đọc cần nhớ lựa chọn con số cho mình nhé.

Bài viết liên quan