Kèo Chẵn Lẻ Là Gì? Kinh Nghiệm Cược Kèo Chẵn Lẻ Hiệu Quả

Những người cược thể thao không còn xa lạ với kèo chẵn lẻ. Nhưng không phải ai cũng thành công. Vậy hãy cùng tìm hiểu kèo chẵn lẻ là gì và cách chơi nó sao cho hiệu quả nhé.

Kèo chẵn lẻ là gì?

Kèo chẵn lẻ đơn giản có nghĩa là người chơi dự đoán tổng số bàn thắng trong một trận đấu sẽ là chẵn hoặc lẻ. Với cách cược này người chơi không cần lo lắng đội nào thắng mà chỉ cần chọn một trong hai phương án chẵn hoặc lẻ. Vì bạn chỉ được chọn một trong hai nên cơ hội thắng cược này là 50/50.

Tỷ lệ cược chẵn là hình thức cược phân chia thắng thua, dựa trên tổng số bàn thắng được ghi trong trận đấu của 2 đội, dù đó là số chẵn hay lẻ. Ví dụ: người chơi chọn tổng điểm là 0, 2, 4, 6… là cược vô hiệu. Các số 1, 3, 5, 7,.. là cược lẻ.

Tỷ lệ cược chẵn và lẻ là gì? Kinh nghiệm chơi kèo lẻ thậm chí hiệu quả

So với cược Chẵn Lẻ, nhiều người chơi lựa chọn cược đá phạt ngang lớn hơn. Loại cược này được gọi là Góc Lẻ/Chẵn trong tiếng Anh. Người chơi dự đoán và cược tổng số quả phạt góc trong trận đấu này sẽ là chẵn hay lẻ.

Cụ thể như sau: 2 đội A và B đối đầu nhau, sân chơi đưa ra tỷ lệ cược là 1,83 tỷ lệ ngang nhau và 1,86 tỷ lệ ngang nhau.

Nếu tổng số quả phạt góc trong thời gian chính thức của trận đấu là số lẻ thì người chơi cược vào số lẻ sẽ thắng. Khi đó số tiền họ nhận được nếu cược 100 USD là 100 x 1,86 = 186 USD.

Ngược lại, nếu người chơi cược 100 USD cho số quả phạt góc chẵn thì kết quả cuối cùng sẽ là số lẻ và người chơi sẽ thua phần lớn số tiền cược của mình.

Một số loại kèo chẵn lẻ phổ biến

Tỷ lệ cược chẵn, lẻ là gì? Kinh nghiệm chơi kèo lẻ thậm chí hiệu quả

Tỷ lệ lẻ/chẵn

Theo các chuyên gia đọc tỷ lệ kèo nhà cái, tỷ lệ lẻ/chẵn được trong trận đấu là loại cược khá giống với cược tài/xỉu dựa trên tổng số bàn thắng ghi được trong trận đấu. Tuy nhiên, thay vì cược vào số bàn thắng lớn hay nhỏ như cược trên/xỉu chẵn lẻ, bạn chỉ cần dự đoán tổng số bàn thắng mà 2 đội ghi được sẽ là lẻ hay chẵn.

Nếu một bàn thắng không được ghi, nó sẽ được giải quyết ngay cả vì mục đích giải quyết. Nếu trận đấu bị hủy, cược sẽ bị vô hiệu trừ khi kết quả đã được xác định.

 • Chẵn/Lẻ – cược vào kết quả của toàn bộ trận đấu.
 • Hiệp 1, hiệp 2/lẻ – Cược chỉ tính kết quả của hiệp 1.
 • Hiệp 2, Chẵn/Lẻ – Cược chỉ tính kết quả của hiệp 2.

Các lựa chọn cược khác

 • Lẻ/Lẻ: Đội khách và đội chủ nhà có số bàn thắng là số lẻ.
 • Lẻ/Thay thế: Đội chủ nhà thắng với số bàn thắng chẵn và đội khách ghi số bàn thắng lẻ.
 • Chẵn/Lẻ: Số bàn thắng mà đội chủ nhà ghi được là số chẵn và số bàn thắng của đội khách là số lẻ.
 • Chẵn/Thay người: Đội khách và đội chủ nhà có số bàn thắng chẵn.

Số kèo chẵn lẻ khác

Bên cạnh các loại cược này, sân chơi còn mở rộng thêm một số hình thức cược cho loại cược này như tổng số thẻ vàng/đỏ, tổng số quả phạt góc, tổng số lần phạm lỗi, hiệp phụ… Có hình thức cơ bản là khá ổn. Tương tự như cược Tài/Quay lại mà người chơi thường cược trong thể thao.

 • Tỷ lệ phạt góc: tổng số quả phạt góc lẻ/chẵn (toàn bộ hiệp 1 – hiệp 2): Dự đoán tổng số quả phạt góc mà cả hai đội thực hiện trong trận đấu hoặc hiệp được đề cập sẽ là lẻ hay chẵn.
 • Tỷ lệ thẻ phạt: Số thẻ chẵn/lẻ: Dự đoán tổng số thẻ phạt (tính bằng điểm) sẽ là số lẻ hay số chẵn. Thẻ vàng được tính một điểm và thẻ đỏ được tính hai điểm.
 • Phạt đền: số bàn thắng lẻ/chẵn: dự đoán tổng số bàn thắng phạt đền là lẻ hay chẵn.

Kinh nghiệm cược kèo chẵn lẻ hiệu quả

Tỷ lệ chẵn, lẻ là gì? Kinh nghiệm chơi kèo lẻ thậm chí hiệu quả

Như đã đề cập, tỷ lệ thắng Lẻ Chẵn là 50/50 và cược này sẽ không tính đến thời gian bù giờ nên người chơi nên cân nhắc điều này khi đưa ra quyết định. Khả năng thành công gần như phụ thuộc hoàn toàn vào sự may mắn của người chơi. Không những vậy, người chơi còn có thể chú ý một số điểm:

Dựa vào thành tích của cả hai đội

 • Nếu hai đội có phong độ tốt và ngang tài ngang sức thì khả năng hòa sẽ cao hơn và do đó cược Chẵn sẽ có khả năng thắng cao hơn.
 • Ngược lại, nếu hai đội có phong độ khác nhau và sức mạnh không tương xứng thì đội thắng sẽ được quyết định dễ dàng hơn và bên Lẻ sẽ có nhiều khả năng giành chiến thắng hơn.
 • Trong trường hợp hai đội có phong độ chênh lệch lớn và có khả năng ghi nhiều bàn thắng trong trận đấu thì người chơi nên cân nhắc lựa chọn cược tổng tỷ số hòa.
 • Kết quả Euro 2024

Bắt kèo chẵn lẻ một vòng một lần

Hoặc nếu bạn là người đã có sẵn nhiều kỹ năng phán đoán cần thiết. Hoàn toàn có thể lựa chọn cược theo kèo chẵn lẻ mỗi vòng đấu. Đơn giản chỉ cần quan sát và theo dõi diễn biến của trò chơi là hạn chế được những rủi ro tiềm ẩn và linh hoạt hơn khi tự mình cược.

Thời gian cược cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới kết quả thắng thua của bạn. Về kèo chẵn lẻ , lời khuyên từ những người chơi có kinh nghiệm. Điều này có nghĩa là bạn không nên cược vào hiệp 1 cuộc đụng độ giữa 2 đội mạnh và ngang tài ngang sức.

Sẽ có nhiều biến động trong suốt hiệp 1 nên kết quả cược thường khó dự đoán nên hãy hết sức cẩn thận khi cược vào những trận đấu như vậy. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm chơi kèo chẵn lẻ thì bạn nên tránh cược vào hiệp 1.

Dựa vào điểm chấp

Người chơi sẽ sử dụng tỷ lệ chấp bóng do sân chơi đưa ra để dự đoán tỷ số trận đấu. Dựa trên dự đoán này, tổng số ký tự sẽ là số lẻ hoặc số chẵn. Để thắng ngẫu nhiên, bạn cần phân tích kèo chấp của sân chơi. Bạn cần tìm hiểu và phân tích kèo chấp trước khi cược để có được lợi thế khi chơi kèo Chẵn Lẻ.

Tham khảo dự đoán uy tín

Các chuyên gia khuyên bạn nên tham khảo dự đoán từ các trang web bóng đá uy tín để có được cách cược hiệu quả nhất hiện nay. Những người chơi kỳ cựu vẫn tin tưởng vào trải nghiệm chơi game này vì tỷ lệ thắng cực cao của nó. . Chuẩn bị tinh thần và thái độ thoải mái khi tham gia vào một hoạt động giải trí để đưa ra quyết định sáng suốt nhất có thể.

Xem kèo chẵn lẻ như một cược phụ

Khi cược, người chơi không nên tập trung quá nhiều vào việc thắng thua. Người chơi chỉ nên cược số tiền nhỏ, tùy vào khả năng tài chính cá nhân của mình. Việc chia cược thành nhiều cược và tham gia cược nhiều bên cùng lúc sẽ hạn chế việc người chơi bị thua khi cược.

Tuy nhiên, để đưa ra nhận định cụ thể về cược lẻ một cách hiệu quả nhất, người chơi phải luôn theo dõi kỹ cược chẵn trước và trong khi chơi, vì sân chơi có những biến đổi hoàn toàn bất ngờ.

Một số mẹo chọn kèo chẵn lẻ

Tỷ lệ cược chẵn và lẻ là gì? Kinh nghiệm chơi kèo lẻ thậm chí hiệu quả

 • Người chơi phải giới hạn số tiền cược của mình ở tỷ lệ cược cho một nửa hoặc cả trận đấu. Loại cược này rất khó lường và tiềm ẩn rủi ro cao. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chơi kèo chẵn lẻ thì không nên tham gia.
 • Đối với những trận đấu mà hai đội có sức mạnh ngang nhau thì người chơi phải cược chẵn hoặc lẻ cho toàn bộ trận đấu.
 • Người chơi nên chú ý đến luật cược Chẵn Lẻ trong từng hệ thống rồi đưa ra kết luận về việc cược.
 • Người chơi phải cược với số tiền nhất định và cược bằng nhiều hình thức thay vì chỉ một loại cược để đảm bảo không bị lỗ vốn.
 • Nhiều khả năng hai đội sẽ hòa nhau.
 • Bạn không nên cược vào số lẻ hoặc tỷ lệ cược chẵn với mức chi trả cao.
 • Với một số cuộc đụng độ lịch sử ghi ít bàn thắng; thường hòa, thắng hoặc thua với tỷ số 1-2; Người chơi sẽ dễ dàng cược vào kèo này. Nếu trận đấu có nhiều bàn thắng, hãy cố gắng tránh chơi kèo chẵn lẻ vì rất khó để đánh giá chính xác tỷ số của trận đấu.
 • Hãy cân nhắc cược vào hiệp 1 với những trận đấu mà cả hai đội đều hòa nhau; Khả năng hòa 0-0 sẽ cao hơn.
 • Việc cược này ẩn chứa yếu tố rủi ro cao nên người chơi chỉ nên cược số tiền nhỏ; vừa đủ sẽ giúp tránh được nhiều tổn thất.
 • Cược đôi có thể được kết hợp để tăng cơ hội chiến thắng cho người chơi.

Kèo chẳn lẻ trong cược bóng đá được coi là loại cược dễ chơi và dễ thắng nhất. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn kèo chẵn lẻ là gì. Chỉ cần có một chút may mắn và áp dụng những kinh nghiệm cược nêu trên, bạn có thể nắm chắc chiến thắng trong tay và đạt được nhiều thành công.

Bài viết liên quan