Brad Booth Là Ai? Sự Nghiệp Poker Của Brad Booth 

Brad Booth là một tay chơi poker chuyên nghiệp nổi tiếng và cực kỳ thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh kỹ năng chơi trò chơi sòng bạc nổi tiếng nhất, Brad còn được biết đến là một phần của vụ bê bối Ultimate Be. Cùng tìm hiểu chi tiết Brad Booth là ai và những thông tin liên quan ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Brad Booth là ai?

Theo nguồn tin tham khảo của những người quan tâm nhà cái uy tín, Booth sinh ra ở Canada vào năm 1976 . Anh ấy bắt đầu quan tâm đến poker khi còn là một thiếu niên. Đầu tiên, anh ấy chơi ở Vancouver và sau đó ở Calgary. Năm 19 tuổi, anh chuyển đến Canada. Ở đó, anh thường xuyên chơi ở Yukon, nơi đặt cho anh biệt danh Yukon Brad.

Trong một cuộc phỏng vấn, người chơi này chia sẻ rằng anh ấy bị cuốn hút bởi trò chơi này đến mức anh ấy chơi nó mỗi ngày trong suốt mười bốn năm. Xem xét điều đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi cuối cùng anh ấy đã trở thành một người chơi poker rất thành công . Tuy nhiên, trước khi đạt được thành công vang dội này, Brad đã phải trải qua nhiều thời khắc khó khăn trong cuộc đời. Khi còn rất nhỏ, anh đã mất mẹ. Đó là một trong những lý do khiến Booth rời thành phố lớn.

Ông đã dành gần một thập kỷ ở Canada xa xôi, chơi bài poker mọi lúc mọi nơi . Lúc đầu, Yukon Brad chỉ có đủ khả năng tham gia các trò chơi có giới hạn tiền cược từ 20 USD trở xuống. Theo năm tháng, kỹ năng của anh ngày càng trở nên đáng chú ý và khi 27 tuổi, Brad chuyển đến thành phố thân thiện với cờ bạc nhất thế giới – Las Vegas.

Brad Booth chắc chắn là một trong những người đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp của mình. Mặc dù phải làm việc rất chăm chỉ để đạt được thời kỳ đỉnh cao nhưng Booth vẫn quyết tâm thành công .

Theo lời kể của ông, ông chơi bài poker mỗi ngày trong suốt 14 năm. Lúc đầu, anh thành công rực rỡ và tên tuổi của anh trở nên khá nổi tiếng trong giới cờ bạc. Thật không may, như bạn sẽ sớm phát hiện ra, Brad bị lôi kéo vào vụ bê bối lớn Ultimate Bet có tác động rất tiêu cực đến sự nghiệp của anh ấy.

Sự nghiệp poker của Brad Booth

Mặc dù Brad Booth dành phần lớn thời gian chơi bài poker tại các sòng bạc trực tuyến ở Canada nhưng ban đầu anh chủ yếu chơi ở các cơ sở trên đất liền. Brad quyết tâm trở thành một trong những người chơi poker giỏi nhất thế giới đến nỗi anh đã chơi suốt 24 giờ liền . Không có nhiều trường hợp anh ấy chỉ chơi một hoặc hai giờ mỗi ngày.

Tất nhiên, quyết tâm này đã giúp ích cho anh rất nhiều. Anh được mời xuất hiện trong tập thứ 13 của mùa thứ 3 của chương trình truyền hình trò chơi tiền mặt High Stakes Poker của Mỹ. Sự xuất hiện này của anh ấy đã góp phần phổ biến hơn nữa . Ngoài ra, Brad Booth còn xuất hiện trong một tập của Poker After Dark mùa thứ hai mang tên “Tuần lễ quốc tế”. Anh đứng thứ hai sau Patrik Antonius, một tay chơi poker chuyên nghiệp người Phần Lan.

Theo tìm hiểu của những người biết mẹo chơi bầu cua, năm 2009 Brad Booth trở thành giám đốc và người phát ngôn của Poker Programming tại trang web cờ bạc Great Eight, một trong những trang web cờ bạc tương đối phổ biến ở Hoa Kỳ vào thời điểm đó. Theo thông tin chúng tôi tìm được, số tiền thắng của Brad Booth trong các giải đấu poker trực tiếp lên tới hơn 700.000 USD. Tuy nhiên, vài năm sau, Booth thừa nhận rằng anh đã vay tiền của nhiều người và hầu hết đều không trả lại.

Vụ bê bối của Brad Booth

Không thể phủ nhận Booth thành công rực rỡ nhờ kỹ năng chơi bài poker của mình. Tuy nhiên, Yukon Brad đã thua khoảng 4,3 triệu USD khi chơi poker trực tuyến trong khoảng thời gian chưa đầy 5 năm. Tuy nhiên, những mất mát của anh không phải là vấn đề lớn nhất của Booth. Người chơi poker chuyên nghiệp vướng vào vụ bê bối gian lận với Ultimate Bet .

Đây là một trong những vụ bê bối gian lận poker lớn nhất trong toàn bộ lịch sử cờ bạc. Theo thống kê, Booth đã bị lừa hơn 2 triệu USD. Mặc dù âm mưu của Ultimate Bet đã bị vạch trần nhưng người chơi không bao giờ lấy lại được tiền của mình . Nguyên nhân là do nhiều trang web đáng ngờ đã bị đóng cửa, trong đó có Ultimate Bet.

Sau vụ bê bối Ultimate Bet và khoản lỗ khổng lồ mà anh phải gánh chịu, Booth ẩn danh. Anh ta đột nhiên biến mất khỏi tầm mắt của công chúng và không còn hoạt động tại các sòng bạc trực tuyến có mức đặt cược cao nữa. Năm 2020, Brad Booth được thông báo mất tích . Theo lời kể của bạn bè, anh ấy nói rằng anh ấy đang đi cắm trại.

Mọi người lo lắng rằng có thể có chuyện gì đó đã xảy ra với anh ấy và một trang Facebook có tên Hãy Tìm Brad Booth đã được tạo ra. May mắn thay, một thời gian ngắn sau, gia đình anh xác nhận Brad Booth vẫn sống khỏe mạnh. Theo lời họ nói, anh cần một chút thời gian cho riêng mình. Hiện tại không có thêm thông tin gì về người chơi poker .

Trên đây là tổng hợp thông tin giúp giải đáp Brad Booth là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của anh. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan