fbpx

Quà Vàng Mừng Tân Gia Đại Cát Cùng Prima Art

Tân gia hay nói cách khác là về nhà mới là vấn đề rất được coi trọng đối với người Việt. Đó được coi như một bước ngoặt của mỗi gia đình. Vì vậy những món quà tặng tân gia từ lâu luôn được người Việt chọn lựa kỹ càng để mang đến món quà cùng lời chúc ý nghĩa.

1. Long Phụng sum vầy

Rồng và Phụng, 2 biểu tượng cao quý thuộc Tứ Linh, là đại diện của cha – mẹ, chồng – vợ trong gia đình. Sự kết hợp của Rồng và Phụng là biểu tượng tuyệt vời cho sự hòa hợp, bền chặt của hôn nhân viên mãn, khi được chạm khắc từ vàng 24K, càng thể hiện trọn vẹn hạnh phúc vĩnh cửu, vững bền. Các tác phẩm “Long Phụng sum vầy” từ Prima Art vì thế trở thành quà tặng vợ chồng mới cưới vô cùng ý nghĩa, gửi gắm lời chúc phúc bền chặt đá vàng, vẹn nghĩa trăm năm.

Hơn nữa, Rồng đứng đầu tứ linh, biểu tượng tối cao của quyền uy, sức mạnh, Phụng là loài chim duyên dáng, tượng trưng cho đức hạnh và sự cao quý. Long Phụng kết hợp còn mang may mắn, tài lộc vô biên cho gia chủ, đặc biệt là vợ chồng làm kinh doanh. Dùng tranh Rồng Phượng treo trong phòng ngủ để đem đến một cuộc sống gia đình hoà thuận êm ấm, con cái tốt lành, treo tại phòng khách, phòng làm việc sẽ có tác dụng chống lại hung khí, đem đến sự vượng phát tài lộc và công danh.

>>Mua tượng Long phụng sum vầy<<

2. Chén cơm vàng sung túc

Theo quan niệm dân gian, bát cơm đầy là biểu tượng của gia đình sung túc, no đủ. Bát cơm đầy ắp vàng đươc chạm khắc từ nguyên liệu vàng 24K từ Prima Art là biểu tượng mang đến nhiều phúc khí tốt lành, mang lời chúc vĩnh cửu cho cuộc sống luôn sung túc, đời đời no ấm.

Bởi hạnh phúc giản dị trong đời người đôi khi chỉ là bữa cơm quây quần, không cầu lo lắng. Tượng bát cơm vàng sung túc từ Prima Art sẽ là quà tặng tân gia ý nghĩa, may mắn mang đến phúc lộc đầy nhà cho chủ nhân.

>>Mua tượng Chén cơm vàng sung túc<<

3. Cá chép & hoa sen

Nhắc đến quà tặng tân gia, không thể không kể đến tranh mang biểu tượng Cá chép và hoa sen. Cá chép và hoa sen hàm chứa tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống: tài lộc, sức khỏe, và một cuộc sống sung túc, bình an, thịnh vượng. Trong tiếng Hán, cá chép là “ngư”, đồng âm với “dư”, hoa sen là “liên” cũng có nghĩa là liên tục, liên tiếp. Hình ảnh đôi cá chép vui đùa bên hoa sen là biểu tượng của cuộc sống quanh năm dư dả, hạnh phúc đủ đầy, thay ngàn lời chúc tốt đẹp, cho gia đình luôn thanh bình, an vui.

Trong làm ăn buôn bán, cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức nguồn tài lộc dồi dào. Được chạm khắc từ vàng 24K, cá chép còn như biểu tượng tài lộc vĩnh cửu, cho cuộc sống của vợ chồng trẻ phát tài thịnh vượng, tròn phú quý, vẹn an khang.

>>Mua tranh Cá Chép & Hoa Sen<<

4. Công vàng hạnh phúc

Từ xưa, chim công đã được xem là loài chim quý, biểu hiện của Phượng hoàng hiện diện trên trái đất. Hoa văn trên lông công giống có hình dạng như những đồng tiền vàng óng nối liền nhau tượng trưng cho giàu có và sung túc. Không những thế, với bộ lông tuyệt đẹp, chiếc đuôi lộng lẫy xòe rộng của chim trống không chỉ thể hiện vẻ đẹp, sức hấp dẫn của tình yêu mà còn là sự bảo vệ dành cho bạn đời.

Hình ảnh đôi chim công quấn quýt bên nhau từ lâu đã được xem là biểu trưng của một cặp đôi hạnh phúc. Với sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết, đặc biệt ở từng sợi tơ vàng tạo nên chiếc đuôi “nghìn mắt” tinh xảo, bức tranh đôi công vàng được chế tác từ vàng 24K của Prima Art chính là lời chúc vĩnh cửu cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc, vững bền qua năm tháng.

Bên cạnh đó, chim công với khả năng tập trung sức mạnh trời đất, điều hòa năng lượng âm dương, ngoài việc thu hút vượng khí tốt cho tình cảm lứa đôi thêm bền vững, còn giúp công danh sự nghiệp của chủ nhân thăng tiến thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Vì thế, tranh công vàng là món quà tuyệt vời làm quà đám cưới, tân gia nhà mới, người thân thay lời chúc thịnh vượng, hạnh phúc đủ đầy.

>>Mua tranh Công vàng hạnh phúc<<

Khi dọn về nhà mới bao giờ chủ nhà cũng mong mọi việc được suôn sẻ, tốt đẹp. Do vậy, món quà của bạn phải truyền tải thông điệp và lời chúc phúc lành cho gia chủ. Với những món quà tặng tân gia ý nghĩa từ Prima Art sẽ giúp bạn lựa chon jđược món quà phù hợp và khéo léo dành tặng.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết: