fbpx

Tranh Thư Pháp – Bản Sắc Văn Hóa Việt

Từ lâu, việc tặng quà đã trở thành một nét văn hóa đẹp của người Việt Nam trong việc thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, tặng quà như thế nào và chọn quà ra sao để vừa có ý nghĩa, vừa mang tính thiết thực là điều nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó, Prima Art mang đến những tác phẩm nghệ thuật với bộ sưu tập tranh Thư pháp mạ vàng – một món quà phù hợp cho những chủ nhân trân trọng vẻ đẹp văn hóa truyền thống.

1. Tranh chữ Tâm mạ vàng

Chữ “Tâm” đại diện cho trái tim, lương tâm, đạo đức của mỗi con người. Tâm lệch lạc thì cuộc sống điên đảo đảo điên, Tâm gian dối thì cuộc sống bất an. Tâm ghen ghét thì cuộc sống hận thù. Tâm đố kỵ thì cuộc sống mất vui. Tâm tham lam thì cuộc sống dối trá. Tranh chữ Tâm vàng 24K gợi nhắc căn nguyên thiện lương trong mỗi người, giúp quý nhân vượt qua khó khăn thử thách, đạt đến tâm an, hạnh phúc trong cuộc đời.

>>Mua tranh Thư Pháp Chữ Tâm<<

2. Tranh chữ Nhẫn mạ vàng

Nhẫn đại diện cho độ lượng, khoan dung, là sự tu dưỡng đạo đức và phẩm hạnh. Trong mối quan hệ giữa người với người – nhẫn là nhận nhịn, trong mối quan hệ giữa người với mục đích và lý tưởng sống – nhẫn là nhẫn nại. Nhẫn được chính là vàng. Tranh chữ Nhẫn vàng 24k từ Prima Art gửi tặng quý nhân thay lời trân trọng cho bản lĩnh vững vàng.

>>Mua tranh Thư Pháp Chữ Nhẫn<<

3. Tranh chữ Đức mạ vàng

Phật giáo coi Đức chính là hành động, lời nói, suy nghĩ hướng thiện, mang điều tốt đẹp đến cho mọi người. Đức chính là một trong những phẩm chất quý báu của mỗi con người. Được chế tác tinh xảo, tranh chữ Đức vàng từ Prima Art không chỉ là quà tặng quý giá mà còn thay tấm lòng biết ơn thành kính.

Lưu truyền qua nhiều thế hệ, tranh thư pháp đại diện cho văn hóa truyền thống và tâm hồn Việt. Được chạm khắc tinh xảo từ vàng 24K, BST Thư pháp từ Prima Art chứa đựng lời chúc và điều tâm niệm quý báu, là món quà quý giá và ý nghĩa phù hợp với chủ nhân yêu thích sự tinh tế, thích hợp trong hầu hết các dịp chúc thọ, tân gia,… Ngoài ra, còn có một số sản phẩm thư pháp khác: tranh chữ, Thọ, tranh chữ Lộc, tranh chữ Phúc…

>>Mua tranh Thư Pháp Chữ Đức<<

Không chỉ mang giá trị của một món quà, mỗi tác phẩm mà Prima Art mang đến cho khách hàng còn là cả một nghệ thuật chứa đựng những thông điệp ý nghĩa, mang lại sức mạnh tinh thần lớn lao, giúp quý nhân gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Xem thêm các sản phẩm tranh Thư pháp

Liên hệ để được tư vấn chi tiết: