fbpx

Quà Tặng Cấp Trên Cao Cấp, Ý Nghĩa

“Tặng quà là một nghệ thuật”, việc chọn quà càng đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế, đặc biệt là quà tặng sếp. Làm sao để chọn được một món quà vừa ý nghĩa, tinh tế lại thiết thực? Prima Art gợi ý đến bạn các sản phẩm phù hợp, đặc biệt để tặng sếp, lãnh đạo trong hầu hết các dịp tân gia, thăng chức, sinh nhật… với mong muốn một món quà trao đi gửi gắm nhiều lời chúc tốt đẹp và trân trọng.

1. Tranh Thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm với dáng hình vững chãi từ lâu đã là biểu tượng cho việc kinh doanh thuận lợi và không ngừng phát triển. Do đó, tranh thuyền buồm được rất nhiều doanh nhân ưa chuộng và chắc hẳn sếp của bạn cũng không ngoại lệ. Cánh buồm no gió giúp gia chủ đón đầy tài lộc, gặp nhiều may mắn, phía sau cánh buồm là mặt trời đang lên, ngụ ý thái dương soi chiếu con đường công danh của chủ nhân rạng rỡ, huy hoàng.

>>Mua tranh Thuận buồm xuôi gió<<

Khắc họa tinh xảo biểu tượng chiếc thuyền căng buồm từ vàng 24K thượng hạng, bức tranh “Thuận buồm xuôi gió” của Prima Art là tác phẩm nghệ thuật độc đáo chứa đựng lời chúc phát đạt, tiếp thêm động lực, cổ vũ chủ nhân kiên định, mạnh mẽ để vươn đến thành tựu vàng. Đặc biệt thích hợp làm quà mừng thăng chức với lời chúc vạn sự hanh thông, sự nghiệp thăng tiến gửi tặng cấp trên.

2. Tượng ngựa: Ngựa chiến thắng, Song mã

Trong phong thủy, ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Vì vậy, biểu tượng ngựa luôn được các doanh ưa chuộng và chọn làm vật phẩm trang trí trong phòng làm việc của các doanh nhân. Một bức tượng ngựa được chạm khắc tinh xảo từ vàng 24K là quà tặng cao cấp thích hợp tặng cho sếp trong tất cả các dịp.

Với tư thế nâng cao vó, sẵn sàng tiến xa, vượt mọi thử thách, tượng Ngựa chiến thắng từ Prima Art là biểu tượng của sức mạnh, lòng can đảm và tự do. Được chế tác từ vàng 24K “Ngựa chiến thắng” càng tập trung năng lượng mạnh mẽ, tiếp thêm sức mạnh thay lời chúc cho sự nghiệp quý nhân sẽ như “vó ngựa thần tốc”, sớm gặt hái thành tựu vàng son.

>> Mua tượng Song mã<<

Trong phong thủy, hình ảnh đôi ngựa tung vó cùng tiến về phía trước mang ý nghĩa nhân đôi tài lộc, thịnh vượng. Được chạm khắc tỉ mỉ từ vàng 24K, tượng Song Mã từ Prima Art mang lời chúc cát tường, tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cổ vũ chủ nhân kiên định, vững vàng vươn đến thành công.

>>Mua tranh Song mã<<

3. Tranh cá chép và hoa sen

Cá chép trong tiếng Hán là “ngư”, đồng âm với “dư”, hoa sen là “liên” cũng có nghĩa là liên tục, liên tiếp. Trong kinh doanh, cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức nguồn tài lộc dồi dào. Được chạm khắc từ vàng 24K, tranh cá chép và hoa sen là biểu tượng tài lộc vĩnh cửu, thịnh vượng đủ đầy. Đây cũng là biểu tượng được hầu hết các doanh nhân lựa chọn để đem lại nguồn sinh khí, năng lượng tích cực trong kinh doanh, vì vậy món quà vàng tranh cá chép và hòa sen chắc chắn sẽ khiến sếp ấn tượng và hài lòng.

Không chỉ là quà tặng sếp, tranh Cá chép và hoa sen với nhiều ý nghĩa tốt lành còn thích hợp làm quà tặng khách hàng trong những dịp đặc biệt với lời chúc an khang, hạnh phúc.

>>Mua Tranh Cá chép và hoa sen<<

Với quà tặng được chế tác từ vàng 24K tinh xảo, Prima Art mang đến những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, không chỉ phù hợp với nhu cầu trưng bày, biếu tặng, mà còn thay lời chúc thịnh vượng, phúc lành gửi đến chủ nhân.

Ngoài ra, thương hiệu Prima Art còn nhận các sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Prima Art cam kết phát triển các sản phẩm thủ công được chế tác từ vàng chất lượng cao nhằm tạo ra các thiết kế phù hợp với sự quan tâm của khách hàng.

Các sản phẩm đã thực hiện cho doanh nghiệp <<

Liên hệ để được tư vấn chi tiết: