fbpx

Sản Phẩm Phong Thủy – Biểu Tượng Vàng, Ngàn May Mắn

Mỗi vật phẩm phong thủy đều có một công năng và tác dụng nhất định đến chủ sở hữu. Việc lựa chọn biểu tượng phù hợp sẽ giúp đem lại nhiều may mắn và thuận lợi. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn ý nghĩa của một số biểu tượng phong thủy phổ biến từ thương hiệu Prima Art để lựa chọn các tác phẩm phù hợp với quý nhân và gia đình.

1. Cá chép vượt vũ môn – Thành công, thịnh vượng

Cá chép trong phong thủy được xem là một biểu tượng cực kỳ may mắn cho sự nghiệp khi gắn liền với truyền thuyết “vượt vũ môn hóa rồng”. Tác phẩm Cá chép vượt vũ môn mang đầy ý nghĩa về lòng can đảm, nỗ lực và sự kiên trì, bền bỉ chinh phục tầm cao mới. Hình ảnh cá chép khắc họa cùng thỏi vàng càng phát huy khả năng thu hút tài lộc, sẽ là vật hộ mệnh đắc lực của quý nhân trong con đường gặt hái thành công, thăng quan tiến chức.

Với ý nghĩa cổ vũ và mang đến nhiều may mắn, tượng Cá chép vượt vũ môn thích hợp làm quà tặng cho doanh nhân, sếp, bạn bè, quà mừng thăng chức… với lời chúc công thành danh toại, thuận lợi, thịnh vượng.

>>Mua sản phẩm Cá chép vượt vũ môn<<

2. Tranh Song mã – Song hành thịnh vượng

Trong phong thủy, ngoài ý nghĩa sức mạnh và lòng kiên trì, hình ảnh ngựa khi được khắc họa thành đôi, cùng phi nước đại tiến về phía trước còn mang ý nghĩa nhân đôi thịnh vượng. Được chạm khắc từ vàng 24K, đôi ngựa song hành không chỉ là tác phẩm nghệ thuật tinh xảo, nhân đôi ý nghĩa tài lộc, cát tường, giúp chủ nhân sớm đạt đến thành công.

Tranh Song mã đồng thời còn tạo năng lượng tích cực cho ngôi nhà, có tác dụng hóa giải vận xấu, mang đến may mắn cho gia chủ. Vì vậy đây sẽ là tranh phong thủy thích hợp làm quà tặng doanh nhân, quà cưới, quà mừng tân gia. Đặc biệt, đây còn là quà tặng phù hợp nhất với người tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Hợi giúp kích thích tài lộc và may mắn cho gia chủ.

>>Mua sản phẩm tranh Song mã<<

3. Rồng vàng cuộn sóng – Linh vật cát tường

Trong văn hóa Việt Nam, Rồng đứng đầu Tứ Linh – là linh vật chí tôn tượng trưng cho uy dũng tuyệt đối, mang đến mọi điều tốt lành: may mắn, thịnh vượng. Khắc họa hình ảnh rồng với dáng hình cuộn sóng vươn cao, tượng Rồng vàng càng toát lên nét đẹp thịnh vượng, tiếp thêm sức mạnh, như điểm tựa vững chắc cho sự nghiệp của chủ nhân.

Được các nghệ nhân đặt trọn tâm huyết trong từng nét khắc, đường chạm tỉ mỉ, trong nguyên liệu vàng 24K, tượng Rồng vàng cuộn sóng còn là món quà quý giá mang đến “long khí” mạnh mẽ, thu hút tài vận, quyền uy cho chủ nhân.

>>Mua sản phẩm tượng Rồng vàng cuộn sóng<<

4. Tượng Kim Long và Bạch Long – Vượng tài, đắc lộc

Trong phong thủy, với thân hình đẹp và lớp vảy đều và đẹp như vảy của loài Rồng, cá rồng được xem là biểu tượng linh thiêng của quyền lực, sự giàu có và thăng tiến trong sự nghiệp. Kết hợp hai biểu tượng phúc lành trong nguyên liệu vàng và bạch kim quý giá, tượng Kim Long và Bạch Long từ Prima Art nhân đôi ý nghĩa tốt lành, chúc cho gia chủ cuộc sống phú quý, thịnh vượng.

Tượng đôi cá rồng từ Prima Art còn là vật phẩm phong thủy có khả năng năng trấn an gia trạch, cho gia chủ gặp nhiều may mắn, nhân ý nghĩa vượng tài, đắc lộc, trọn phú quý, bình an tăng lên bội phần. Đây là món quà thích hợp dành tặng doanh nhân, đối tác, quà mừng tân gia… chúc cho chủ nhân cuộc sống phú quý, thịnh vượng.

>>Mua sản phẩm Tượng Kim Long và Bạch Long<<

5. Tranh Công vàng – Phúc khí

Chim công hay còn gọi là Khổng Tước – một trong những tứ linh (long, lân, quy, phụng) theo quan niệm xưa. Được mệnh danh là “nữ hoàng” trong thế giới loài chim, sở hữu chiếc đuôi “nghìn mắt” nắm giữ năng lượng của đất trời, được xem là biểu tượng mang đến phúc lành thịnh vượng, may mắn cho chủ sở hữu.

Không những thế, với bộ lông tuyệt đẹp, công còn là biểu tượng cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn trong tình yêu. Vì thế, tranh công vàng là món quà tuyệt vời để tặng bạn bè nhân dịp đám cưới, tân gia nhà mới, hay quà biếu cha mẹ, người thân thay lời chúc thịnh vượng, hạnh phúc đủ đầy.

>>Mua sản phẩm tranh Công vàng<<

6. Tranh Cửu ngư quần hội

Trong số các tranh phong thủy, Cửu ngư quần hội là một trong số những biểu tượng được nhiều người lựa chọn nhất.

Trong tiếng Hán, 9 là “cửu” đồng âm với vĩnh cửu, trường tồn, cá là “ngư”, đồng âm với dư dả. “Cửu ngư quần hội” vì thế ngụ ý chúc cho cuộc sống ấm no, sung túc lâu dài. Cửu ngư thường đi cùng với hoa sen – “liên”, để nhấn mạnh ý nghĩa liên tục, trường cửu. Kết hợp nghệ thuật chế tác vàng và hội họa tinh xảo, “Cửu ngư quần hội” của Prima Art với 9 chú cá cùng hoa sen tao nhã càng tỏa sáng vẻ đẹp lấp lánh, sống động trong chất liệu vàng 24K, gửi trọn giá trị vĩnh cửu trong lời chúc thịnh vượng dài lâu, sung túc đời đời.

Tranh Cửu ngư quần hội là quà tặng thích hợp trong hầu hết các dịp quan trọng. Về Ngũ hành, cá chép thuộc Thủy nên người mạng Thủy tốt nhất nên treo Cửu ngư trong phòng để đạt hiệu quả tối đa.

>>Mua sản phẩm tranh Cửu ngư quần hội<<

Mỗi một vật phẩm phong thủy dát vàng ra đời phải trải qua nhiều công đoạn chế tác với sự chính xác và tỉ mỉ tuyệt đối trong từng chi tiết. Vì vậy, các tác phẩm từ Prima Art không chỉ là quà tặng đặc biệt mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt lành gửi gắm đến chủ nhân.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết: