fbpx

Tin tức & Hoạt động

Lựa Chọn Tranh Phong Thủy Theo Tuổi – Mang Phú Quý Vào Nhà

Cuộc sống hiện nay rất nhiều gia đình treo tranh phong thủy trong nhà không những làm đẹp trang trí mà còn mong muốn cầu tài lộc may mắn cho gia đình. Tuy nhiên một bức tranh đem lại phúc khí thịnh vượng không phải chỉ đến từ biểu tượng may mắn mà còn cần hợp mệnh, hợp tuổi với chủ nhà. Vậy nên để lựa chọn bức tranh phù hợp, mời bạn đọc xem cách chọn tranh phong thủy theo tuổi.

CUNG MỆNH, TUỔI TÁC CỦA NGƯỜI NHẬN

Nhìn chung, các vật phẩm phong thủy đều thể hiện điềm lành. Tuy nhiên, mỗi biểu tượng sẽ có cách thể hiện ý nghĩa khác nhau. Tương tự như vậy, mỗi cung mệnh, tuổi tác sẽ thích hợp với một số biểu tượng phong thủy nhất định. Món quà với biểu tượng phù hợp sẽ tác động tốt đến người nhận, và ngược lại. Vì vậy, trước khi tặng quà phong thủy cho gia chủ, bạn cần phải nắm rõ ý nghĩa của chúng, không chỉ để phù hợp với tuổi mà các sản phẩm tranh phong thủy theo mệnh phù hợp cũng góp phần tăng may mắn cho chủ nhân.

LỰA CHỌN TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI

Rồng vàng – Tranh phong thủy hợp với tất cả cung mệnh, tuổi tác

Đứng đầu Tứ Linh, Rồng chính là linh vật chí tôn mang đến phúc lành về mọi mặt. Tranh Rồng vàng phù hợp với hầu hết cung mệnh tuổi tác, vừa uy dũng lại mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Tác phẩm Rồng Phát Lộc từ Prima Art đại diện cho sức mạnh và quyền uy, phù hợp với người có cá tính mạnh mẽ, độc lập. Với dáng hình uốn lượn thành số 8, con số phát âm như chữ “Phát”, tác phẩm Rồng Phát Lộc như lời chúc lộc tài, biểu tượng may mắn mang đến sự phát đạt vô biên cho chủ sở hữu, xứng đáng là món quà đại cát để treo trong nhà hoặc trao tặng nhau vào các dịp đặc biệt. Nhiều người thành đạt trưng tranh Rồng vàng trong nhà để mang nguồn long khí hưng thịnh về cho gia đình cũng như bản thân, thậm chí để trấn áp kẻ tiểu nhân hãm hại hay vận khí xấu.

Đối với biểu tượng Rồng, chất liệu phù hợp nhất là đồng hoặc vàng. Bởi Thìn (rồng) trong 12 địa chi thuộc hành Thổ, ứng với màu vàng. Đặc biệt, tranh Rồng bằng vàng 24K sẽ là vật khí phong thủy mang lại hiệu ứng mạnh mẽ nhất.

>>Mua tranh Rồng Phát<<

Tranh Tuất vàng

Từ lâu, chó đã là vật nuôi gần gũi, gắn bó nhất với con người. Với đức tính dũng cảm, trung thành, chó trở thành biểu tượng của sự bảo hộ vững chắc. Khắc họa biểu tượng từ nguyên liệu vàng 24K trong tư thế chạy về phía trước, tranh Tuất vàng là “thần” bảo hộ mang sức mạnh vĩnh cửu, cho cả gia đình luôn khỏe mạnh, bình an. Những thỏi vàng, đồng tiền song hành cùng Tuất còn ngụ ý lộc tài, phát đạt vô biên.

Tranh Tuất vàng là vật phẩm phù hợp nhất với người cung chính mệnh Tuất, tuổi Hợi, tuổi Ngọ, ngoài ra còn hợp với chủ nhân mệnh Mộc…

>>Mua tranh Tuất vàng<<

Tranh Hổ vàng – chiêu tài tiến lộc

Hổ là con vật linh thiêng, biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực lớn lao. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho những người này. Ngoài ý nghĩa tăng quyền uy, sức mạnh cho gia chủ, hổ vàng còn có khả năng chiêu tài tiến lộc, trấn trạch hóa sát, giúp công danh và sự nghiệp của chủ nhân thăng tiến không ngừng.

Biểu tượng Hổ đặc biệt phù hợp với chủ nhân tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Tuất.

>>Mua tranh Hổ vàng sung túc<<

Tranh Dê vàng

Trong 12 con giáp, Dê là đại diện của tính ôn hòa, thuần hậu và sự thông minh, nhanh trí. Bài trí tượng dê tại bàn làm việc giúp quý nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, bồi đắp lòng kiên trì và ý chí phấn đấu. Đặc biệt khi được chạm khắc từ vàng 24K, Dê càng phát huy sức mạnh của linh vật hộ mệnh, cho quý nhân vượng phát lộc tài, thành công rực rỡ.Ngoài ra, thương hiệu Prima Art có có biểu tượng Dê Phú Quý đứng trên đống vàng với lời chúc tài lộc hanh thông, rạng rỡ.

Biểu tượng Dê vàng đặc biệt phù hợp với tuổi chính mệnh, tuổi Mão, tuổi Hợi, hợp mệnh Kim, Hỏa.

>>Mua tranh Dê hòa nhã phú quý<<

Các vật phẩm phong thủy chỉ phát huy hết ý nghĩa khi được chế tác trên chất liệu phù hợp. Đặc biệt khi được chế tác bằng vàng 24K sẽ là vật khí phong thủy mang lại hiệu ứng mạnh mẽ nhất. Với hơn 40 năm kinh nghiệm chế tác vàng 24K, cùng với sự tận tâm và am hiểu về nghệ thuật phong thủy, Prima Art hân hạnh mang đến những biểu tượng độc nhất vô nhị, phù hợp với nhiều lựa chọn của khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Tranh Thư Pháp – Bản Sắc Văn Hóa Việt

Từ lâu, việc tặng quà đã trở thành một nét văn hóa đẹp của người Việt Nam trong việc thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, tặng quà như thế nào và chọn quà ra sao để vừa có ý nghĩa, vừa mang tính thiết thực là điều nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó, Prima Art mang đến những tác phẩm nghệ thuật với bộ sưu tập tranh Thư pháp mạ vàng – một món quà phù hợp cho những chủ nhân trân trọng vẻ đẹp văn hóa truyền thống.

1. Tranh chữ Tâm mạ vàng

Chữ “Tâm” đại diện cho trái tim, lương tâm, đạo đức của mỗi con người. Tâm lệch lạc thì cuộc sống điên đảo đảo điên, Tâm gian dối thì cuộc sống bất an. Tâm ghen ghét thì cuộc sống hận thù. Tâm đố kỵ thì cuộc sống mất vui. Tâm tham lam thì cuộc sống dối trá. Tranh chữ Tâm vàng 24K gợi nhắc căn nguyên thiện lương trong mỗi người, giúp quý nhân vượt qua khó khăn thử thách, đạt đến tâm an, hạnh phúc trong cuộc đời.

>>Mua tranh Thư Pháp Chữ Tâm<<

2. Tranh chữ Nhẫn mạ vàng

Nhẫn đại diện cho độ lượng, khoan dung, là sự tu dưỡng đạo đức và phẩm hạnh. Trong mối quan hệ giữa người với người – nhẫn là nhận nhịn, trong mối quan hệ giữa người với mục đích và lý tưởng sống – nhẫn là nhẫn nại. Nhẫn được chính là vàng. Tranh chữ Nhẫn vàng 24k từ Prima Art gửi tặng quý nhân thay lời trân trọng cho bản lĩnh vững vàng.

>>Mua tranh Thư Pháp Chữ Nhẫn<<

3. Tranh chữ Đức mạ vàng

Phật giáo coi Đức chính là hành động, lời nói, suy nghĩ hướng thiện, mang điều tốt đẹp đến cho mọi người. Đức chính là một trong những phẩm chất quý báu của mỗi con người. Được chế tác tinh xảo, tranh chữ Đức vàng từ Prima Art không chỉ là quà tặng quý giá mà còn thay tấm lòng biết ơn thành kính.

Lưu truyền qua nhiều thế hệ, tranh thư pháp đại diện cho văn hóa truyền thống và tâm hồn Việt. Được chạm khắc tinh xảo từ vàng 24K, BST Thư pháp từ Prima Art chứa đựng lời chúc và điều tâm niệm quý báu, là món quà quý giá và ý nghĩa phù hợp với chủ nhân yêu thích sự tinh tế, thích hợp trong hầu hết các dịp chúc thọ, tân gia,… Ngoài ra, còn có một số sản phẩm thư pháp khác: tranh chữ, Thọ, tranh chữ Lộc, tranh chữ Phúc…

>>Mua tranh Thư Pháp Chữ Đức<<

Không chỉ mang giá trị của một món quà, mỗi tác phẩm mà Prima Art mang đến cho khách hàng còn là cả một nghệ thuật chứa đựng những thông điệp ý nghĩa, mang lại sức mạnh tinh thần lớn lao, giúp quý nhân gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Xem thêm các sản phẩm tranh Thư pháp

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Sản Phẩm Phong Thủy – Biểu Tượng Vàng, Ngàn May Mắn

Mỗi vật phẩm phong thủy đều có một công năng và tác dụng nhất định đến chủ sở hữu. Việc lựa chọn biểu tượng phù hợp sẽ giúp đem lại nhiều may mắn và thuận lợi. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn ý nghĩa của một số biểu tượng phong thủy phổ biến từ thương hiệu Prima Art để lựa chọn các tác phẩm phù hợp với quý nhân và gia đình.

1. Cá chép vượt vũ môn – Thành công, thịnh vượng

Cá chép trong phong thủy được xem là một biểu tượng cực kỳ may mắn cho sự nghiệp khi gắn liền với truyền thuyết “vượt vũ môn hóa rồng”. Tác phẩm Cá chép vượt vũ môn mang đầy ý nghĩa về lòng can đảm, nỗ lực và sự kiên trì, bền bỉ chinh phục tầm cao mới. Hình ảnh cá chép khắc họa cùng thỏi vàng càng phát huy khả năng thu hút tài lộc, sẽ là vật hộ mệnh đắc lực của quý nhân trong con đường gặt hái thành công, thăng quan tiến chức.

Với ý nghĩa cổ vũ và mang đến nhiều may mắn, tượng Cá chép vượt vũ môn thích hợp làm quà tặng cho doanh nhân, sếp, bạn bè, quà mừng thăng chức… với lời chúc công thành danh toại, thuận lợi, thịnh vượng.

>>Mua sản phẩm Cá chép vượt vũ môn<<

2. Tranh Song mã – Song hành thịnh vượng

Trong phong thủy, ngoài ý nghĩa sức mạnh và lòng kiên trì, hình ảnh ngựa khi được khắc họa thành đôi, cùng phi nước đại tiến về phía trước còn mang ý nghĩa nhân đôi thịnh vượng. Được chạm khắc từ vàng 24K, đôi ngựa song hành không chỉ là tác phẩm nghệ thuật tinh xảo, nhân đôi ý nghĩa tài lộc, cát tường, giúp chủ nhân sớm đạt đến thành công.

Tranh Song mã đồng thời còn tạo năng lượng tích cực cho ngôi nhà, có tác dụng hóa giải vận xấu, mang đến may mắn cho gia chủ. Vì vậy đây sẽ là tranh phong thủy thích hợp làm quà tặng doanh nhân, quà cưới, quà mừng tân gia. Đặc biệt, đây còn là quà tặng phù hợp nhất với người tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Hợi giúp kích thích tài lộc và may mắn cho gia chủ.

>>Mua sản phẩm tranh Song mã<<

3. Rồng vàng cuộn sóng – Linh vật cát tường

Trong văn hóa Việt Nam, Rồng đứng đầu Tứ Linh – là linh vật chí tôn tượng trưng cho uy dũng tuyệt đối, mang đến mọi điều tốt lành: may mắn, thịnh vượng. Khắc họa hình ảnh rồng với dáng hình cuộn sóng vươn cao, tượng Rồng vàng càng toát lên nét đẹp thịnh vượng, tiếp thêm sức mạnh, như điểm tựa vững chắc cho sự nghiệp của chủ nhân.

Được các nghệ nhân đặt trọn tâm huyết trong từng nét khắc, đường chạm tỉ mỉ, trong nguyên liệu vàng 24K, tượng Rồng vàng cuộn sóng còn là món quà quý giá mang đến “long khí” mạnh mẽ, thu hút tài vận, quyền uy cho chủ nhân.

>>Mua sản phẩm tượng Rồng vàng cuộn sóng<<

4. Tượng Kim Long và Bạch Long – Vượng tài, đắc lộc

Trong phong thủy, với thân hình đẹp và lớp vảy đều và đẹp như vảy của loài Rồng, cá rồng được xem là biểu tượng linh thiêng của quyền lực, sự giàu có và thăng tiến trong sự nghiệp. Kết hợp hai biểu tượng phúc lành trong nguyên liệu vàng và bạch kim quý giá, tượng Kim Long và Bạch Long từ Prima Art nhân đôi ý nghĩa tốt lành, chúc cho gia chủ cuộc sống phú quý, thịnh vượng.

Tượng đôi cá rồng từ Prima Art còn là vật phẩm phong thủy có khả năng năng trấn an gia trạch, cho gia chủ gặp nhiều may mắn, nhân ý nghĩa vượng tài, đắc lộc, trọn phú quý, bình an tăng lên bội phần. Đây là món quà thích hợp dành tặng doanh nhân, đối tác, quà mừng tân gia… chúc cho chủ nhân cuộc sống phú quý, thịnh vượng.

>>Mua sản phẩm Tượng Kim Long và Bạch Long<<

5. Tranh Công vàng – Phúc khí

Chim công hay còn gọi là Khổng Tước – một trong những tứ linh (long, lân, quy, phụng) theo quan niệm xưa. Được mệnh danh là “nữ hoàng” trong thế giới loài chim, sở hữu chiếc đuôi “nghìn mắt” nắm giữ năng lượng của đất trời, được xem là biểu tượng mang đến phúc lành thịnh vượng, may mắn cho chủ sở hữu.

Không những thế, với bộ lông tuyệt đẹp, công còn là biểu tượng cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn trong tình yêu. Vì thế, tranh công vàng là món quà tuyệt vời để tặng bạn bè nhân dịp đám cưới, tân gia nhà mới, hay quà biếu cha mẹ, người thân thay lời chúc thịnh vượng, hạnh phúc đủ đầy.

>>Mua sản phẩm tranh Công vàng<<

6. Tranh Cửu ngư quần hội

Trong số các tranh phong thủy, Cửu ngư quần hội là một trong số những biểu tượng được nhiều người lựa chọn nhất.

Trong tiếng Hán, 9 là “cửu” đồng âm với vĩnh cửu, trường tồn, cá là “ngư”, đồng âm với dư dả. “Cửu ngư quần hội” vì thế ngụ ý chúc cho cuộc sống ấm no, sung túc lâu dài. Cửu ngư thường đi cùng với hoa sen – “liên”, để nhấn mạnh ý nghĩa liên tục, trường cửu. Kết hợp nghệ thuật chế tác vàng và hội họa tinh xảo, “Cửu ngư quần hội” của Prima Art với 9 chú cá cùng hoa sen tao nhã càng tỏa sáng vẻ đẹp lấp lánh, sống động trong chất liệu vàng 24K, gửi trọn giá trị vĩnh cửu trong lời chúc thịnh vượng dài lâu, sung túc đời đời.

Tranh Cửu ngư quần hội là quà tặng thích hợp trong hầu hết các dịp quan trọng. Về Ngũ hành, cá chép thuộc Thủy nên người mạng Thủy tốt nhất nên treo Cửu ngư trong phòng để đạt hiệu quả tối đa.

>>Mua sản phẩm tranh Cửu ngư quần hội<<

Mỗi một vật phẩm phong thủy dát vàng ra đời phải trải qua nhiều công đoạn chế tác với sự chính xác và tỉ mỉ tuyệt đối trong từng chi tiết. Vì vậy, các tác phẩm từ Prima Art không chỉ là quà tặng đặc biệt mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt lành gửi gắm đến chủ nhân.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Quà Tặng Dát Vàng – Quà Vàng Gửi Gắm Tinh Hoa Từ Tâm Huyết

Quà tặng dát vàng 24K từ Prima Art tinh xảo được chế tác thủ công trên nền chất liệu vàng 24K (Gold Sheet) với độ tinh khiết cao nhất từ vàng Thụy Sĩ 99,9%. Mang biểu tượng của sức khỏe, may mắn và thịnh vượng, các sản phẩm Prima Art là quà tặng mang nhiều ý nghĩa đa dạng, thích hợp cho người thân, bạn bè và đối tác của mình.

Huyền thoại Rồng vàng

Rồng là biểu tượng phong thủy may mắn và chứa đựng sức mạnh quyền lực to lớn. Linh vật này được coi là biểu tượng của Hoàng đế, người quân tử. Rất nhiều người thành đạt tìm kiếm những bức tranh vàng rồng để mang về những luồng “long khí” hưng thịnh đến gia đình mình cũng như sự nghiệp. Từ đó, tranh rồng vàng trở thành một vật phẩm ý nghĩa, tượng trưng cho những điều đại cát. Độc đáo trong thiết kế, tinh vi trong chế tác, các nghệ nhân Prima Art – nhãn hàng về tranh phong thủy nghệ thuật, đã tạo nên một kỳ tích kết hợp tinh hoa của vàng 24K và nghệ thuật phong thủy trogn tác phẩm Huyền thoại Rồng vàng.

Để làm nên kiệt tác này, các nghệ nhân hơn 10 năm kinh nghiệm phải miệt mài trong hơn 120 ngày liên tiếp, tập trung nguồn lực chuyên môn vào lớp vảy rồng nhiều tầng lớp, tạo nên vẻ đẹp lung linh, thần diệu. Toàn bộ tác phẩm được làm từ vàng khối nguyên chất, 10.000 viên pha lê và hồng ngọc, qua những bàn tay, khối óc sáng tạo đã hóa thành kiệt tác quý giá, bộc lộ vẻ đẹp sống động của một phúc thần. Quả cầu pha lê, biểu tượng của thái cực – vũ trụ, hay chính là nguồn sống và thịnh vượng vĩnh cửu, được tạo thành từ hơn 10 ngàn viên pha lê cao cấp. Bốn chữ “Vinh – Hoa – Phú – Quý” trên tranh, Huyền Thoại Rồng Vàng không chỉ đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về thẩm mỹ, mà còn là biểu tượng của phồn vinh, hạnh phúc, giàu có và phú quý vĩnh hằng. Tác phẩm thích hợp làm quà tặng cho doanh nghiệp, doanh nhân với lời chúc phát đạt, thăng tiến.

>>Mua tranh Huyền thoại Rồng vàng<<

Hạc vàng ánh trăng

Theo truyền thuyết, hạc là loài chim quý sống đến ngàn năm, là biểu tượng của điềm lành và trường thọ. Hạc trong tư thế cất cánh tung bay mang nguồn năng lượng dồi dào cho những khởi đầu mới mẻ. Hình ảnh đôi hạc quấn quýt bên hoa mai – loài cây quý mang ý nghĩa an lành, thịnh vượng – là ước nguyện về gia đình bình an, vạn sự tốt lành như ý.

Ngoài ý nghĩa trường thọ và may mắn, đôi chim hạc còn là biểu tượng hạnh phúc dài lâu, bên nhau đến răng long đầu bạc. Hình ảnh đôi hạc vui đùa dưới ánh trăng chứa đựng ước vọng về cuộc sống sum vầy hạnh phúc, bình yên trọn vẹn. Vì vậy, tranh Hạc sẽ thích hợp làm quà cưới, quà tặng tân gia với lời chúc phúc lành, hạnh phúc dành tặng chủ nhân.

>>Mua tranh Hạc vàng ánh trăng <<

Bộ sưu tập Sắc màu – Hoa đào

Vượt qua mùa đông giá lạnh, hoa anh đào vẫn bừng nở những sắc màu rực rỡ, trở thành biểu tượng của sức mạnh vượt qua sóng gió, khổ tận cam lai. Tác phẩm tranh hoa đào vì thế mang đến nguồn sinh khí tươi mới, giúp mọi thành viên trong gia đình luôn vui vẻ, khỏe mạnh và bình an suốt năm dài.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên độ vào xuân tràn đầy sức sống, BST sắc màu tái hiện những khoảnh khắc tuyệt đẹp của mùa xuân, trong thời kỳ rực rỡ nhất với những hình ảnh sống động: hoa đào, hoa lan và đôi chim. Sự kết hợp nhuần nhuyễn nghệ thuật hội họa hiện đại và chế tác vàng 24K tinh xảo không chỉ làm không chỉ làm tươi mới không gian nhà ở, mà còn gửi gắm thật nhiều lời chúc may mắn, tài lộc cho gia đình.

Bộ sưu tập Sắc màu từ Prima Art sẽ là bộ tranh dành cho những ai luôn muốn tìm kiếm sự tươi mới, nhẹ nhàng mà vẫn tạo được ấn tượng. Thích hợp làm quà tặng cưới, quà tặng tân gia hoặc dành cho chủ nhân yêu thích không gian sống hiện địa, tươi mới.

>>Mua tranh Hoa đào – Bộ sưu tập sắc màu<<

Hoa hồng vàng

Là loài hoa ngọt ngào tượng trưng cho vẻ đẹp vĩnh cửu, hoa hồng luôn là biểu tượng được lựa chọn để thay lời yêu thương trogn tất cả các dịp đặc biệt. Chỉ có tại Prima Art, biểu tượng tuyệt đẹp của tình yêu được các nghệ nhân vĩnh cửa hóa bằng nguyên liệu vàng 24K thuần khiết.

Với vẻ đường trường cửu cùng ý nghĩa yêu thương trọn vẹn, hoa hồng thích hợp dành tặng cho mẹ, chị, em gái, người bạn yêu… trong tất cả cả dịp. Hãy dành tặng người phụ nữ bạn trân quý, như món quà ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của phụ nữ – “đóa hoa” tuyệt vời nhất thế gian.

>>Mua hoa hồng vàng<<

Sự khéo léo, tinh tế trong thiết kế cùng với sự sáng tạo và am hiểu về nghệ thuật phong thủy đã tạo nên các sản phẩm tranh dát vàng Prima Art nghệ thuật độc đáo, chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc, là quà tặng thích hợp trong hầu hết các dịp.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết: