fbpx

Lựa Chọn Tranh Phong Thủy Theo Tuổi – Mang Phú Quý Vào Nhà

Cuộc sống hiện nay rất nhiều gia đình treo tranh phong thủy trong nhà không những làm đẹp trang trí mà còn mong muốn cầu tài lộc may mắn cho gia đình. Tuy nhiên một bức tranh đem lại phúc khí thịnh vượng không phải chỉ đến từ biểu tượng may mắn mà còn cần hợp mệnh, hợp tuổi với chủ nhà. Vậy nên để lựa chọn bức tranh phù hợp, mời bạn đọc xem cách chọn tranh phong thủy theo tuổi.

CUNG MỆNH, TUỔI TÁC CỦA NGƯỜI NHẬN

Nhìn chung, các vật phẩm phong thủy đều thể hiện điềm lành. Tuy nhiên, mỗi biểu tượng sẽ có cách thể hiện ý nghĩa khác nhau. Tương tự như vậy, mỗi cung mệnh, tuổi tác sẽ thích hợp với một số biểu tượng phong thủy nhất định. Món quà với biểu tượng phù hợp sẽ tác động tốt đến người nhận, và ngược lại. Vì vậy, trước khi tặng quà phong thủy cho gia chủ, bạn cần phải nắm rõ ý nghĩa của chúng, không chỉ để phù hợp với tuổi mà các sản phẩm tranh phong thủy theo mệnh phù hợp cũng góp phần tăng may mắn cho chủ nhân.

LỰA CHỌN TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI

Rồng vàng – Tranh phong thủy hợp với tất cả cung mệnh, tuổi tác

Đứng đầu Tứ Linh, Rồng chính là linh vật chí tôn mang đến phúc lành về mọi mặt. Tranh Rồng vàng phù hợp với hầu hết cung mệnh tuổi tác, vừa uy dũng lại mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Tác phẩm Rồng Phát Lộc từ Prima Art đại diện cho sức mạnh và quyền uy, phù hợp với người có cá tính mạnh mẽ, độc lập. Với dáng hình uốn lượn thành số 8, con số phát âm như chữ “Phát”, tác phẩm Rồng Phát Lộc như lời chúc lộc tài, biểu tượng may mắn mang đến sự phát đạt vô biên cho chủ sở hữu, xứng đáng là món quà đại cát để treo trong nhà hoặc trao tặng nhau vào các dịp đặc biệt. Nhiều người thành đạt trưng tranh Rồng vàng trong nhà để mang nguồn long khí hưng thịnh về cho gia đình cũng như bản thân, thậm chí để trấn áp kẻ tiểu nhân hãm hại hay vận khí xấu.

Đối với biểu tượng Rồng, chất liệu phù hợp nhất là đồng hoặc vàng. Bởi Thìn (rồng) trong 12 địa chi thuộc hành Thổ, ứng với màu vàng. Đặc biệt, tranh Rồng bằng vàng 24K sẽ là vật khí phong thủy mang lại hiệu ứng mạnh mẽ nhất.

>>Mua tranh Rồng Phát<<

Tranh Tuất vàng

Từ lâu, chó đã là vật nuôi gần gũi, gắn bó nhất với con người. Với đức tính dũng cảm, trung thành, chó trở thành biểu tượng của sự bảo hộ vững chắc. Khắc họa biểu tượng từ nguyên liệu vàng 24K trong tư thế chạy về phía trước, tranh Tuất vàng là “thần” bảo hộ mang sức mạnh vĩnh cửu, cho cả gia đình luôn khỏe mạnh, bình an. Những thỏi vàng, đồng tiền song hành cùng Tuất còn ngụ ý lộc tài, phát đạt vô biên.

Tranh Tuất vàng là vật phẩm phù hợp nhất với người cung chính mệnh Tuất, tuổi Hợi, tuổi Ngọ, ngoài ra còn hợp với chủ nhân mệnh Mộc…

>>Mua tranh Tuất vàng<<

Tranh Hổ vàng – chiêu tài tiến lộc

Hổ là con vật linh thiêng, biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực lớn lao. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho những người này. Ngoài ý nghĩa tăng quyền uy, sức mạnh cho gia chủ, hổ vàng còn có khả năng chiêu tài tiến lộc, trấn trạch hóa sát, giúp công danh và sự nghiệp của chủ nhân thăng tiến không ngừng.

Biểu tượng Hổ đặc biệt phù hợp với chủ nhân tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Tuất.

>>Mua tranh Hổ vàng sung túc<<

Tranh Dê vàng

Trong 12 con giáp, Dê là đại diện của tính ôn hòa, thuần hậu và sự thông minh, nhanh trí. Bài trí tượng dê tại bàn làm việc giúp quý nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, bồi đắp lòng kiên trì và ý chí phấn đấu. Đặc biệt khi được chạm khắc từ vàng 24K, Dê càng phát huy sức mạnh của linh vật hộ mệnh, cho quý nhân vượng phát lộc tài, thành công rực rỡ.Ngoài ra, thương hiệu Prima Art có có biểu tượng Dê Phú Quý đứng trên đống vàng với lời chúc tài lộc hanh thông, rạng rỡ.

Biểu tượng Dê vàng đặc biệt phù hợp với tuổi chính mệnh, tuổi Mão, tuổi Hợi, hợp mệnh Kim, Hỏa.

>>Mua tranh Dê hòa nhã phú quý<<

Các vật phẩm phong thủy chỉ phát huy hết ý nghĩa khi được chế tác trên chất liệu phù hợp. Đặc biệt khi được chế tác bằng vàng 24K sẽ là vật khí phong thủy mang lại hiệu ứng mạnh mẽ nhất. Với hơn 40 năm kinh nghiệm chế tác vàng 24K, cùng với sự tận tâm và am hiểu về nghệ thuật phong thủy, Prima Art hân hạnh mang đến những biểu tượng độc nhất vô nhị, phù hợp với nhiều lựa chọn của khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết: